BẠN TÔI

“Người bạn đồng hành” Pickup của tôi đã tạo thêm cho gia đình tôi nhiều cung bậc cảm xúc và tình yêu. Tôi cá với các bạn rằng cái cảm giác thức dậy với hương đồng nội, tiếng sóng vỗ, vươn vai ở một nơi mà tầm mắt chẳng vướng một ai với một vòng tay từ phía sau …… là một cảm giác khó quên. Với con tôi thì giờ đây nó luôn chọn đi cắm trại thay vì đi chơi Trung tâm thương mại.

Sở hữu siêu xe thể thao là hầu hết những người đàn ông có trình độ học vấn cao, giàu có, tốt bụng và đầy nhiệt huyết. Chủ xe Rolls-Royce chắc chắn phải là người giàu thích dùng đồ “xịn”, nhưng đấy cũng lại là những người luôn “săm soi” mức tiêu thụ nhiên liệu của xe. Còn chủ của những chiếc Pickup, dĩ nhiên, nổi bật với tính cách phiêu lưu mạo hiểm, yêu tự do, thích khám phá nhưng cũng đầy lòng trắc ẩn!

Tôi đến với Pickup ngày đầu tiên do đòi hỏi công việc cần đến một chiếc xe đa dụng, khỏe mạnh và bền bỉ, có thể vận hành tốt trong các điều kiện khắc nghiệt trong rừng nhiệt đới, nơi chúng tôi cần tạo ra những con đường. Giờ công việc của tôi đã “nhàn” hơn nhiều lắm nhưng tôi vẫn chọn Pickup, giờ nó như một người bạn của tôi. Tôi vinh dự được là thành viên trong một CLB những người có tình yêu mạnh mẽ với dòng xe này – PVC – Pickup Vietnam Club. Ở đây, quanh những người bạn của mình, chúng tôi đã có thêm những gắn kết, thăng hoa và rất nhiều niềm vui.

Với khả năng vượt địa hình khó vượt trội mà ít dòng xe nào bì kịp, với những “người bạn” của mình, chúng tôi thường xuyên thực hiện những chuyến đi mang theo khách sạn “nhiều sao”, gần với thiên nhiên, đôi khi cũng là hành xác nhưng đầy mạnh mẽ và hứng khởi. Những chuyến đi khám phá của chúng tôi, đích đến thường là những vùng hẻo lánh, ít có người và xe lui tới, chũng tôi đi để tìm chính mình, chinh phục thử thách những cung đường và rồi, khi trở lại với cuộc sống hàng ngày tôi không còn ngại khó khăn nữa.

Khả năng chở hàng nặng và rất nhanh nhẹn, cơ động, những chiếc bán tải chất đầy tinh thần PVC, chúng tôi đã thực hiện nhiều chuyến đi cứu trợ, hỗ trợ đồng bào gặp thiên tai tại các tỉnh miền Trung cho đến các vùng biên cương hiểm trở. Chúng tôi luôn chở nặng tình đồng bào trong những chuyến đi đó.

Cùng với người bạn đường Pickup của mình tôi trở nên mạnh mẽ, tôi có thêm được những người bạn không cũng lứa tuổi nhưng đầy đam mê như tôi, tôi được thỏa trí phiêu du, khám phá, công việc và cuộc sống luôn chứa đựng những điều thú vị và hơn hết với bạn tôi, chúng tôi đã nhiều lần cùng nhau “Tỏa sáng”

Thank my friend, my Pickup, bạn không chỉ đơn thuần là một chiếc xe nữa!

 

Đỗ Hoàng Trung – “Lẩu Dê”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *